GRAND OPENING 2255 EXCLUSIVE LAUNCH PARTY

นายอัครพล เกตุดี กรรมการและผู้บริหาร สินค้า บริษัท อินโนเซนเทรด จำกัด ผู้ผลิตสินค้า “2255 Facial Gold Essence” หรือ “น้ำตบทองคำ” ซึ่งเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ และถือหุ้นบริหารสินค้า RAY จาก RAYANSKIN แผ่นมาส์คหน้าชื่อดัง กับ LANNA FOOTPATCH จาก LANNA INTERNATIONAL GROUP แผ่นแปะเท้าเพื่อความผ่อนคลาย ได้เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดเกี่ยวกับ SKINCARE ที่ตอบโจทย์ปัญหาของผู้หญิงในยุคปัจจุบันที่ต้องเผชิญมลภาวะ โดยเฉพาะฝุ่นควันที่มากขึ้น จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเปิดตัวสินค้า โดยภายใต้งานที่ชื่อว่า “Grand Opening 2255 Exclusive Launch Party Gold To Forever” จัดขึ้น ณ สถานที่ “วาระเวลา” ในวันที่ 23 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น รื่นรมณ์และเป็นกันเอง เต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ นักธุรกิจในวงการเครื่องสำอางค์ไทย บลอคเกอร์ชื่อดังเจ้าของเพจ “Yuri Ukuri” เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในงาน
รวมถึงตัวแทนจัดจำหน่ายทั้งในไทยและต่างประเทศร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “เฟี๊ยต – ปณิชา วิชัยดิษฐ” พร้อมการแสดงโชว์เพื่อสื่อถึงความเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นวัตกรรมใหม่ของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีความชุ่มชื้นกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ทั่วไป ความพิเศษคือให้ความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานได้ถึง 5 วัน และตอกย้ำความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ไทยของชาวต่างชาติ รวมไปถึงคุณสมบัติฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงและต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะที่มากขึ้นในทุกๆวัน และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ ไร้สารอันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงเหมาะกับสภาพผิวของคนเอเชียที่บอบบาง
ภายในงานมีการแจกเป็นของที่ระลึก ด้วยความโดดเด่นของเอกลักษณ์สำหรับแพคเกจจิ้งแบบไทยประยุกต์ ในรูปแบบ LIMITED EDITION ที่เข้ากับยุคสมัย เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายของผลิตภัณฑ์ ซึ่งเป็นผู้หญิงวัยทำงานทั่วไป ที่ต้องการปกป้องผิวจากการเผชิญมลภาวะในชีวิตประจำวัน โดยแผนการตลาดของผลิตภัณฑ์ในปีนี้ จะทำการบุกตลาดอย่าง Modern Trade และทาง E-Commerce รวมถึงวางแผนการทำโฆษณาทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ โดยแรกเริ่มกระจายที่ประเทศไทย จีน ฮ่องกง และไต้หวัน เป็นต้น